Gà chiên phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    534

Mã số BC411

Các nguyên liệu

Vỏ bánh

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 247 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 25.2g
    50.4%
  • Fat 14.9g
    19%
  • Carbs 2.4g
    0.87%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho gia vị Ý với bột hành, muối, tiêu, hạt lanh, bột tỏi và phô mai Parmesan vào trong một cái bát rồi trộn đều

    Bước 2

    Dùng một cái bát khác đánh trứng cùng với một chút muối và hạt tiêu

    Bước 3

    Nhúng các miếng gà qua trứng, sau đó nhúng qua hỗn hợp gia vị rồi xếp tất cả lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và nướng trong lò 30 phút ở nhiệt độ 175ºC (350ºF)

    Bước 4

    Đối với phần vỏ bánh: Đập trứng vào bát, thêm phô mai, trộn đều và phết hỗn hợp lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Nướng trong 3 phút ở nhiệt độ 175ºC (350°F)

    Bước 5

    Đặt vỏ bánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và phết một nửa số phô mai Provolone lên trên

    Bước 6

    Lấy gà ra khỏi lò, cắt thành từng miếng và rắc phô mai Provolone lên trên

    Bước 7

    Thêm sốt Marinara và phần còn lại của phô mai vào, sau đó dùng một nửa phần bột còn lại để bọc bao phủ, tạo hình bánh chiên phồng

    Bước 8

    Dán kín các mép bánh rồi đặt vào lò nướng và nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 175ºC (350ºF)

    Bước 9

    Để bánh nguội bớt trước khi cắt và thuởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây