- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem534
Mã số BC411
Các nguyên liệu
Vỏ bánh
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 247 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 25.2g50.4%
- Fat 14.9g19%
- Carbs 2.4g0.87%
Hướng dẫn nấu ăn
Cho gia vị Ý với bột hành, muối, tiêu, hạt lanh, bột tỏi và phô mai Parmesan vào trong một cái bát rồi trộn đều
Dùng một cái bát khác đánh trứng cùng với một chút muối và hạt tiêu
Nhúng các miếng gà qua trứng, sau đó nhúng qua hỗn hợp gia vị rồi xếp tất cả lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và nướng trong lò 30 phút ở nhiệt độ 175ºC (350ºF)
Đối với phần vỏ bánh: Đập trứng vào bát, thêm phô mai, trộn đều và phết hỗn hợp lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Nướng trong 3 phút ở nhiệt độ 175ºC (350°F)
Đặt vỏ bánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và phết một nửa số phô mai Provolone lên trên
Lấy gà ra khỏi lò, cắt thành từng miếng và rắc phô mai Provolone lên trên
Thêm sốt Marinara và phần còn lại của phô mai vào, sau đó dùng một nửa phần bột còn lại để bọc bao phủ, tạo hình bánh chiên phồng
Dán kín các mép bánh rồi đặt vào lò nướng và nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 175ºC (350ºF)
Để bánh nguội bớt trước khi cắt và thuởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Gà chiên phô mai
Các nguyên liệu
Vỏ bánh
Follow The Directions
Cho gia vị Ý với bột hành, muối, tiêu, hạt lanh, bột tỏi và phô mai Parmesan vào trong một cái bát rồi trộn đều
Dùng một cái bát khác đánh trứng cùng với một chút muối và hạt tiêu
Nhúng các miếng gà qua trứng, sau đó nhúng qua hỗn hợp gia vị rồi xếp tất cả lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và nướng trong lò 30 phút ở nhiệt độ 175ºC (350ºF)
Đối với phần vỏ bánh: Đập trứng vào bát, thêm phô mai, trộn đều và phết hỗn hợp lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Nướng trong 3 phút ở nhiệt độ 175ºC (350°F)
Đặt vỏ bánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và phết một nửa số phô mai Provolone lên trên
Lấy gà ra khỏi lò, cắt thành từng miếng và rắc phô mai Provolone lên trên
Thêm sốt Marinara và phần còn lại của phô mai vào, sau đó dùng một nửa phần bột còn lại để bọc bao phủ, tạo hình bánh chiên phồng
Dán kín các mép bánh rồi đặt vào lò nướng và nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 175ºC (350ºF)
Để bánh nguội bớt trước khi cắt và thuởng thức